Sau khi ra mắt nhiều gói độ dành cho siêu xe trong thời gian gần đây, Novitec mới đây đã ra mắt một gói độ dành cho siêu SUV Lamborghini Urus. Gói độ thân rộng của mẫu xe này thuộc dòng sản phẩm Novitec Esteso. Xe được nâng cấp cả về ngoại thất lẫn nội thất cũng như sức mạnh động cơ.

Novitec Esteso ra mắt gói độ thân rộng cho Lamborghini Urus

Theo thông tin được hãng độ đến từ Đức công bố, Novitec Esteso Urus sẽ có phần thân xe rộng hơn Urus tiêu chuẩn 10 cm ở vòm bánh xe trước và 12 cm ở vòm bánh xe sau. Không chỉ dừng lại ở việc nới rộng thân xe, Novitec Esteso còn mang đến ngoại hình mới với cản trước và cản sau được hạ thấp, tạo cho xe vẻ hầm hố và “hung dữ” hơn. Việc hạ thấp thân xe cũng được hãng độ này thực hiện ở hai bên sườn xe. Ca-pô được nâng cấp với hai hốc gió bằng sợi carbon được gia công đặc biệt trong khi phía sau, một cánh gió nhỏ phía trên đuôi xe được trang bị cùng bốn chụp ống xả được thay mới.

Novitec trang bị cho xe bộ mâm kích thước 23 inch ở cả bánh trước và bánh sau, được hợp tác phát triển với hãng mâm nổi tiếng Vossen. Với bộ mâm này, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn đến 72 màu sắc khác nhau nhằm chắc chắn chiếc Urus thân rộng của mình không “đụng hàng” với bất kì ai. Bộ mâm này có thiết kế năm chấu giống với bộ mâm được hãng ra mắt trước đây dành cho Lamborghini Aventador SV và đi cùng ốc khóa tâm.

Novitec Esteso sẽ cung cấp ba gói nâng cấp công suất cho Urus với sức mạnh từ 736 mã lực cho gói thấp nhất và 771 mã lực cho gói cao nhất. Mô-men xoắn của xe cũng được tăng, cao nhất ở mức lên đến 1.032 Nm. Sức mạnh này có được nhờ vào việc Novitec đã nâng cấp những chi tiết bên trong động cơ V8 của xe cũng như nâng cấp phần mềm quản lý mới. Với sức mạnh này, chiếc Urus “đồ sộ” này có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,3 giây và tốc độ tối đa của xe giờ đây có thể đạt được lên đến 310 km/h.

Nhằm tăng độ ổn định cho xe khi vận hành ở tốc độ cao, Novitec đã nâng cấp hệ thống treo khí nén, giảm chiều cao của xe xuống 25 mm. Hệ thống treo này cũng có khả năng nâng hạ nhằm đảm bảo tính năng vượt địa hình của chiếc SUV này.

Bên trong, khoang nội thất cũng sẽ được nâng cấp một cách toàn diện, đem lại cho xe khoang hành khách sang trọng và thể thao hơn so với nguyên bản. Da nội thất sẽ được bọc lại theo ý của khách hàng, cùng với đó là đèn nền LED cũng sẽ được trang bị.

Novitec Esteso ra mắt gói độ thân rộng cho Lamborghini Urus

Novitec Group