Tối ngày 29/10, các thành viên CarPassion đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại bữa tiệc mừng thôi nôi con trai trưởng đoàn Hứa Hà Phương và tiệc sinh nhật vợ doanh nhân Quốc Cường. Tại đây, giới mê xe lại có dịp gặp lại dàn siêu xe quen thuộc, cùng với đó là những chiếc xe hiếm khi xuất hiện trong những sự kiện trước đây.

Dàn siêu xe Carpassion hội tụ tại hai bữa tiệc đặc biệt

“Chủ tiệc” xuất hiện với chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ độc nhất Việt Nam. Chiếc Ferrari này đã không có gì xa lạ với người mê xe cả nước. Xe sở hữ màu sơn đỏ truyền thống của Ferrari có tên Rosso Corsa, đu cùng bộ mâm năm chấu kép và hệ thống phanh gốm – carbon với kẹp phanh màu đỏ. Bên trong, nội thất được bọc da màu da bò, tạo vẻ sang trọng nhưng vẫn giữ được nét thể thao và cổ điển của những chiếc Ferrari.

Ngoài ra, gia đình trưởng đoàn Hứa Hà Phương còn sử dụng hai chiếc xe khác là Mercedes – Maybach S450 và Mercedes-Benz G63 AMG.

Bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 và Aventador S cũng góp mặt tại buổi tiệc này. Chiếc Aventador xuất hiện lần này là chiếc Aventador chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Xe sở hữu màu sơn trắng những được khoác lên mình bộ cánh mới vô cùng hầm hố được thực hiện bởi trung tâm decal Wrapstyle tại Sài Gòn. Xe cũng được nâng cấp với hệ thống ống xả đua đến từ Novitec, mâm xe Novitec – Vossen NV01 với ốc khóa tâm và nắp động cơ bằng sợi carbon đến từ DMC.

Dàn siêu xe Carpassion hội tụ tại hai bữa tiệc đặc biệt

Không kém cạnh, trong lần trở lại này, chiếc Lamborghini Aventador S đã được chủ nhân nâng cấp với hai món “đồ chơi” đắt giá. Đầu tiên là cánh gió mới, được cung cấp bởi DMC và làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Tiếp đến là hệ thống ống xả đến từ Ryft, được làm hoàn toàn bằng titan, nhờ đó giúp xe giảm đến gần 15 kg trọng lượng. Chưa dùng lại ở đó, hệ thống ống xả này cũng giúp chiếc Aventador S tăng thêm 28 mã lực và 23 Nm mô-men xoắn. Cuối cùng, bộ ống xả này chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ 18 bộ trên toàn thế giới.

Mclaren cũng là cái tên không thể thiếu ở mỗi lần họp mặt của CarPassion. Chiếc 720S Coupe màu cam của doanh nhân Quốc Cường là mẫu xe xuất hiện bên cạnh chiếc 650S Spider màu xanh dương ở buổi tiệc lần này. Cả hai chiếc xe đều được nâng cấp nhẹ với mâm xe mới cũng như ống xả (chiếc 720S).

Ngoài những chiếc siêu xe kể trên, buổi tiệc này còn có sự góp mặt của hai chiếc Rolls-Royce là Ghost và Wraith, Ford Mustang GT với gói độ thân rộng, Mclaren 650S Spider màu trắng, Porsche Cayman độ phong cách Cayman GT4, Mercedes-Benz G63 độ Brabus, cùng một số mẫu xe sang khác.

Dàn siêu xe Carpassion hội tụ tại hai bữa tiệc đặc biệt
Dàn siêu xe Carpassion hội tụ tại hai bữa tiệc đặc biệt